Chổi quét điện cầu trục 3P-60A

Chổi quét điện cầu trục 3P-60A là sản phẩm chuyên dụng trong hệ thống điện cầu trục. Sản phẩm có khả năng tiếp xúc với rãnh đồng của ray điện 1 cách linh hoat nhất và đem điện từ  nguồn về cho palang.

Chổi quét điện cầu trục 3P-60A

Chổi quét điện cầu trục 3P-60A - Giải pháp tối ưu cho hệ thống điện cầu trục của bạn

Hệ thống điện cầu trục là một trong những thành phần quan trọng nhất trong các hoạt động vận chuyển và nâng hạ hàng hóa. 
Sản phẩm này được thiết kế với độ bền cao và khả năng làm sạch tối ưu. Chổi quét điện cầu trục 3P-60A có khả năng xoay linh hoạt để tiếp cận các khu vực khó tiếp cận trong hệ thống điện cầu trục. Đặc biệt, sản phẩm dùng để quét là tiếp xúc với lõi đồng dẫn điện và cấp đến palang cầu trục hoạt động; sản phẩm dùng cho ray điện loại pha. Điều này giúp sản phẩm làm sạch hệ thống điện cầu trục một cách nhanh chóng và hiệu quả.

choi-quet-dien-cau-truc-3p-60a

Sản phẩm chổi quét điện cầu trục 3P-60A đã được kiểm tra và đánh giá cao về hiệu quả làm việc và độ an toàn. Việc sử dụng sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí cho việc bảo trì và sửa chữa hệ thống điện cầu trục. Bên cạnh đó, sản phẩm được công ty Tuấn Đạt nhập khẩu và cung cấp ra thị trường với giá cả tốt nhất và hàng luôn có sẵn.

choi-quet-dien-cau-truc-3p-60a

 

Với những ưu điểm vượt trội của mình, chổi quét điện cầu trục 3P-60A là sản phẩm tốt nhất để giúp bảo trì và làm sạch hệ thống điện cầu trục của bạn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này với giá cả phải chăng và hàng luôn có sẵn!

 

 

 

GỌI NGAY - 0974 459 798
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHỌN THIẾT BỊ CẦU TRỤC PHÙ HỢP NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT

Chuyên cung cấp thiết bị cầu trục hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịchA34 -35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Email: thietbinangco@gmail.com

Zalo: 0974 459 798

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha