Con lăn treo cáp máng C cầu trục

Con lăn treo cáp máng C cầu trục được thiết kế cho công năng trượt dây điện và khi palang di chuyển tới đâu thì dây điện cũng di chuyển tới đó. Con lăn treo cáp máng C cầu trục có 4 bánh xe để di chuyển trên thanh ray C và có máng đỡ cáp dẹt phía dưới.

Con lăn treo cáp máng C cầu trục

Con lăn treo cáp máng C cầu trục có cấu tạo gồm nhiều chi tiết nhỏ kết hợp lại như là bulong, bánh xe, bac đạn, máng đỡ cáp, ... Con lăn treo cáp máng C cầu trục có loại được làm bằng thép mạ kẽm, có loại được làm bằng inox  và tùy theo môi trường của nhà xưởng Quý khách hàng có thể lựa chọn chất liệu phù hợp.

con-lan-treo-cap-mang-c-cau-truc

Con lăn treo cáp máng C cầu trục loại bằng inox 304 sẽ không bị rỉ sét dù sử dụng ngoài trời, đảm bảo cho quá trình di chuyển cáp được thông suốt.

Con lăn treo cáp máng C cầu trục là phụ kiện dùng để lắp trên thanh ray C và trượt di chuyển tới lui trong suốt quá trình vận hành. Con trượt dẫn cáp ray C cầu trục có máng đỡ cáp phía dưới và cáp dẹt được đỡ bởi máng này, cũng từ đó di chuyển dễ dàng.

con-lan-treo-cap-mang-c-cau-truc

Con lăn treo cáp máng C cầu trục được Công ty Tuấn Đạt cung cấp để làm công cụ dẫn điện đến palang, có qui cách chuẩn 30x32, có máng đỡ cáp tâm bu long 55.

con-lan-treo-cap-mang-c-cau-truc

Con lăn treo cáp máng C cầu trục được Công ty Tuấn Đạt cung cấp với giá cả cạnh tranh và hàng luôn có sẵn ở kho Công ty và sẽ được giao nhanh chóng khi nhận được đơn hàng từ Quý khách hàng.

 

 

 

 

GỌI NGAY - 0974 459 798
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHỌN THIẾT BỊ CẦU TRỤC PHÙ HỢP NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT

Chuyên cung cấp thiết bị cầu trục hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịchA34 -35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Email: thietbinangco@gmail.com

Zalo: 0974 459 798

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha